Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sĩ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là nâng ngực loại nào tốt nhất?

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (7)

1. Nâng ngực loại nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ là dịch vụ cải thiện kích thước vòng một an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với túi ngực có gắn chip, thiết kế thân thiện và tương thích với cơ thể cao, nỗi lo lắng về các biến chứng cũng dần được xoá bỏ.

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (6)

Hiểu biết về túi ngực cũng như nâng ngực loại nào tốt nhất hiện nay sẽ giúp phái đẹp hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa các loại túi ngực, cũng như làm thế nào để chọn được túi ngực phù hợp nhất. Cùng bác sĩ Nguyễn Trọng thành tìm câu trả lời cho nâng ngực loại nào tốt nhất trong bài viết phía dưới nhé.

1.1. Túi nâng ngực nào tốt nhất?

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (5)

Thẩm mỹ vòng 1 là một vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng. Túi ngực sẽ trở thành một phần cơ thể và gắn bó lâu dài với bệnh nhân. Có hai loại hình dạng túi ngực chính: túi ngực tròn và túi ngực giọt nước. Túi ngực tròn phổ biến hơn và đáp ứng nhiều dáng ngực khác nhau, từ căng tròn đến trẻ trung, tự nhiên. Dưới đây là điểm khác biệt cơ bản khi sử dụng túi ngực tròn và túi ngực giọt nước.

 • Túi ngực tròn: đem lại cảm giác đầy đặn ở cả phần trên và bên dưới bầu ngực, là lựa chọn phổ biến cho phụ nữ yêu thích vẻ ngoài trẻ trung, đầy đặn và quyến rũ.
 • Túi ngực giọt nước: có hình dáng đầy đặn và bầu bĩnh ở phía dưới chân ngực so với phần trên ngực, tạo vẻ tự nhiêh cho khuôn ngực. Đối với những ai muốn sỡ hữu dáng ngực tự nhiên, lựa chọn túi ngực giọt nước sẽ phù hợp hơn so với túi ngực tròn.

Khi nâng ngực thẩm mỹ, trong quá trình tư vấn khách hàng sẽ được nhìn thấy tận mắt và cảm nhận tất cả hình dạng, nhãn hiệu và kiểu dáng túi ngực có sẵn. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về ưu điểm và nhược điểm của từng loại túi ngực để phái đẹp có thể lựa chọn nâng ngực loại nào tốt nhất với mình.

1.2. Thương hiệu túi ngực nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có bốn thương hiệu túi ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi. Bốn thương hiệu cung cấp các thiết bị an toàn, độ bền và chất lượng cao. Cùng tìm hiểu hơn về những thương hiệu này cũng như thương hiệu túi nâng ngực loại nào tốt nhất trong nội dung cụ thể bên dưới.

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (4)

1.2.1. Motiva

Khi nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ có xu hướng gia tăng, ngày càng nhiều sản phẩm tiên tiến hơn trong lĩnh vực này được phát triển. Nhiều người bắt đầu thích các phương pháp không xâm lấn hơn. Ngoài ra, các túi ngực cải tiến trông tự nhiên hơn cũng được tập trung phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Và Motiva được xem là thương hiệu đi đầu trong việc sáng tạo ra loại túi ngực thích ứng cao với cơ thể, tiện lợi trong sử dụng và kiểm tra, bảo hành.

Túi ngực Motiva hiện được phát triển với 3 loại sản phẩm: túi ngực tròn, túi ngực giọt nước và túi ngực cơ thái học ergonimix. Nếu bạn đang cân nhắc túi nâng ngực tốt nhất hiện nay, đây có thể là thương hiệu túi ngực đáng để lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

1.2.2. Mentor

Mentor là thương hiệu sản xuất túi ngực chất liệu silicon và nước muối độc quyền tại Hoa Kỳ. Túi ngực Mentor cung cấp ba loại túi ngực khác nhau:

 • Túi ngực Mentor MemoryGel có hình tròn và chứa đầy gel silicon gắn kết tương đồng với cấu trúc nhất quán vốn có của mô vú tự nhiên.
 • Túi ngực Mentor MemoryGel có bốn tùy chọn kích thước, cho phép bệnh nhân sở hữu dáng ngực phù hợp như mong muốn.
 • Túi ngực Mentor MemoryShape sử dụng gel kết dính để mang lại dáng ngực tự nhiên và cảm giác trẻ trung với cảm giác tròn đầy bên dưới chân ngực và thon gọn lên trên.

1.2.3. Allergan Natrelle

Allergan là một trong những nhà sản xuất túi ngực lớn nhất thế giới. Thương hiệu cung cấp túi ngực gel silicone chỉ với bề mặt mịn. Allergan Natrelle cung cấp 5 loại túi ngực khác nhau. Bộ sưu tập túi ngực Natrelle Inspira đem đến ba loại gel khác nhau, trong đó đề cập đến tính nhất quán của gel silicon bên trong mô cấy. Túi ngực càng lớn, càng giữ hình dạng ngực một cách cân đối nhất.

MemoryShape có hình giọt nước, đồng nghĩa với kích thước túi mỏng hơn ở phía trên và đầy hơn ở phần bên dưới, giúp mô phỏng hình dạng của bộ ngực tự nhiên. Túi ngực bằng nước muối Mentor hơi cứng hơn so với túi ngực silicon và cung cấp ba tùy chọn kích thước. Với túi ngực nước muối, bác sĩ Hồ Quốc Việt có thể điều chỉnh kích cỡ túi ngực trong suốt quá trình tư vấn nhằm đem lại kết quả phù hợp với bệnh nhân.

1.2.4. Sientra

Túi ngực Sientra Opus chỉ được cung cấp qua các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Tất cả túi độn ngực Sientra thường được gọi là túi độn “gummy bear”.

Sientra cung cấp túi ngực tròn và túi ngực silicon hình giọt nước giúp khách hàng đạt được mục tiêu thẩm mỹ của mình. Túi ngực gel tròn Sientra có năm kích thước khác nhau và có phương pháp kết cấu độc quyền để duy trì vị trí túi ngực.

Sientra cung cấp túi ngực silicon hình giọt nước được thiết kế để mô phỏng dáng vẻ và cảm giác của bộ ngực tự nhiên. Bộ cấy Sientra Opus được làm đầy bằng gel silicon HSC (chất kết dính cường độ cao) được thiết kế độc quyền đem lại tính nhất quán tự nhiên, độ kết dính trong trường hợp túi ngực có vấn đề hoặc kiểm tra độ bền túi ngực. Túi ngực Sientra có hình tròn, cổ điển hoặc hình bầu dục.

1.3. Đường mổ nào tốt nhất?

Khi lựa chọn loại đường mổ cho phẫu thuật nâng ngực, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Có 3 loại đường mổ phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực: dưới nếp gấp bầu ngực, đường quầng đầu ngực, và đường hố nách.

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (3)

1.3.1. Đường dưới nếp gấp bầu ngực

 • Tốc độ hồi phục nhanh sau phẫu thuật.
 • Có khả năng nhìn thấy sẹo mổ khi nằm ngửa.
 • Ít rủi ro bị tăng nhạy cảm đầu ngực.
 • Có thể đưa vào mọi dáng, kích cỡ túi ngực và phù hợp nhất với những túi ngực kích cỡ lớn.

1.3.2. Đường quầng đầu ngực

 • Tốc độ hồi phục nhanh sau phẫu thuật.
 • Hữu ích trong việc lấy túi ngực ra trong các trường hợp thay túi ngực.
 • Khả năng thấy vết sẹo bao quanh đầu ngực rõ hơn.
 • Rủi ro bị tăng nhạy cảm đầu ngực hoặc mất cảm giác đầu ngực.
 • Hữu ích trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ ngực sa trễ kèm đặt túi ngực.

1.3.3. Đường nách

 • Thời gian hồi phục trung bình.
 • Không tạo ra sẹo mổ trực tiếp trên bầu ngực.
 • Ít rủi ro bị tăng nhạy cảm đầu ngực hoặc mất cảm giác đầu ngực.
 • Khó kiểm soát vị trí, độ lớn của khoang đặt túi ngực.
 • Những phẫu thuật chỉnh sửa kế tiếp (nếu có) sẽ phải kết hợp với đường mổ mới hoàn toàn do không thể sửa chữa mô tuyến bằng đường hố nách.

1.4. Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất?

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (2)

1.4.1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp này thường lấy mỡ từ bụng dưới, hai bên mạn sườn hoặc mặt trong, mặt ngoài đùi của chính khách hàng. Sau quá trình lấy và tách dịch sẽ được bơm vào ngực của khách hàng, có thể áp dụng riêng hoặc kết hợp với tạo hình bằng túi độn.

1.4.2. Nâng ngực bằng đặt túi nội soi

Phương pháp này sử dụng một thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng một và đặt túi độn ngực vào các khoang vừa tạo, giúp tăng size ngực và tạo hình ngực chuẩn dáng nhất.

1.4.3. Nâng ngực bằng treo sa trễ

Bác sĩ can thiệp đến bầu ngực để khắc phục tình trạng sa trễ và chảy xệ, từ đó nâng đỡ bầu ngực về đúng vị trí cân bằng. Phương pháp này cải thiện được tình trạng chảy xệ của khách hàng cũng như nâng ngực tăng size, góp phần đưa ngực về dáng hấp dẫn nhất.

2. Lời kết

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat-bac-si-nguyen-trong-thanh (1)

Đối với nữ giới, cải thiện vòng một không chỉ đem lại vóc dáng cân đối với vòng một đầy đủ hơn. Đồng thời còn hỗ trợ cải thiện đời sống tinh thần và cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp và tương thích với cơ thể giúp phái đẹp tránh được các vấn đề về can thiệp chỉnh sửa sau phẫu thuật. Hy vọng bài viết trên đã giúp chị em có cách nhìn khái quát nhất về vấn đề nâng ngực loại nào tốt nhất.

Theo dõi thông tin thêm tại:

Từ khóa người dùng tìm kiếm:

 • nâng ngực an toàn nhất
 • nâng ngực hiện đại nhất
 • nâng ngực loại nào tốt nhất hiện nay
 • nâng ngực an toàn nhất hiện nay
 • nâng ngực size nhỏ nhất
 • nâng ngực loại nào tốt nhất
 • nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất
 • nâng ngực phương pháp nào an toàn nhất
 • nâng ngực rẻ nhất
 • nâng ngực qua đường nào tốt nhất
 • nhật ký nâng ngực webtretho
Nguyễn Trọng Thành

Nguyễn Trọng Thành

Hiện Thành đang là Chủ tịch HĐQT của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel và cũng là 1 Blogger, Digital Marketer, Doanh nhân kiêm Nhà đầu tư.

Related Posts

Next Post

Danh mục